Hồ Bơi

Hồ Bơi

Bể bơi vô cực – trải nghiệm siêu thực tại Rex Quảng Bình Hotel

Mùa hè tới thật sớm với những làn hơi móng bất chợt mỗi buổi sớm, chúng ta thường tìm đến những trải nghiệm sông nước nhằm xua tán cái nóng rát da rát thịt. Những bãi biển đẹp nhưng quá đông đúc cùng những nguy hiểm cận kề mà chúng ta không được báo trước.

Vậy thì để tránh cho những điều tồi tệ đó xảy ra thì bể bơi vẫn là sự lựa chọn an toàn hơn tất cả.

145

Vì sao nên chọn bể bơi tại Rex Quảng Bình Hotel?

Xét theo nhiều khía cạnh khác nhau thì Rex có những đặc điểm tuyệt vời về trải nghiệm hồ bơi mà chẳng có mấy nơi có được.

Thứ nhất, thiết kế hồ bơi tại Rex là thiết kế hồ bơi ngaoif trười, hướng ra bên ngoài và được bao bọc lại bởi những tấm kính cường lực đủ dày. Dáng hình đó được gọi là vô cực. Từ bể bơi, chúng ta hoàn toàn có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố Đồng Hới thơ mộng – một điều thật tuyệt vời.

Thứ hai, là một khách sạn bốn sao, tiêu chuẩn cũng những dịch vụ bên Rex đều phải được tiêu chuẩn hoá, đảm bảo về vệ sinh, độ an toàn hay những trải nghiệm với nước đều nghiêm ngặt hơn những nơi khác. Đồng nghĩa với đó sẽ là sự hài lòng của bất kì một khách hàng nào khi đến với Rex Quảng Bình Hotel.

Thứ ba, bể bơi vô cực tại Rex Quảng Bình Hotel được kết nối chung với Rex Cafe – bạn hoàn toàn có thể vừa bơi vừa thưởng thức những ly coktail hay nước ép một cách thư giãn nhất có thể. Chẳng còn gì hơn vừa được tắm mát vừa được thưởng thức đồ uống ngon lành mà chẳng cần phí công chờ đợi hay phải di chuyển đi nơi khác.

Và cuối cùng, Hồ bơi tại Rex Quảng Bình Hotel còn có những buổi dạy bơi cho trẻ em – các lớp đều sẽ có hướng dẫn viên dạy kèm từng người một, giúp các bé tập quen dần với nước, cách giữ hơi, cách thở và rất nhiều kỹ năng sinh tồn dưới nước khác. Đây cũng là chương trình mà Rex Quảng Bình Hotel muốn hướng đến phát triền lâu dài nhằm giúp các thế hệ trẻ có khả năng tự cứu bản thân mỗi khi gặp các vấn đề về sông nước.

Trải nghiệm siêu thực với bể bơi vô cực tại Rex Quảng Bình Hotel

Khác với những hồ bơi trong nhà bình thường khác thường xây kín trong những toà nhà, hồ bơi tại Rex Quảng Bình Hotel sử dụng kính trong suốt cùng vị trí đặt ngoài trời giúp nhìn ra toàn cảnh bên ngoài. Tuy nhiên không vì vậy mà làm cho nó mất đi sự riêng tư cần có.

Đặt hồ bơi tại tầng 16 – độ cao đủ để trong mắt người khác chúng ta vô cùng nhỏ bé. Quý khách chỉ việc tận hưởng mà chẳng cần lo những ánh mắt khác nhìn vào. Đồng thời cũng với độ cao đó, một thành phố nhỏ bé hiện ra trước mặt chúng ta thật đẹp, thật đáng để đến và cảm nhận.

Mỗi dịch vụ tạo Rex Quảng Bình Ho tel đều hướng đến những lợi ích mà khách sản có thể có cho mọi khách hàng đến với chúng tôi. Những trải nghiệm mới mẻ, phong phú sẽ giúp cho cuộc sống của chúng ta trở lên vui vẻ và hạnh phúc hơn. Sống tận hưởng mỗi phút giây trôi qua mà chẳng có gì để hối tiếc.

Hãy ghé đến Rex Quảng Bình Hotel để được trải nghiệm một hồ bơi đặc biệt – khách biệt so với số đông hiện tại, đồng thời chạm vào làn nước mát lành, tinh khiết và vuốt ve làn da đầy nhẹ nhàng.

Giá vé bể bơi tại Rex Quảng Bình Hotel:

✨Vé bơi khung giờ vàng sáng từ 6h00-11h00: 49,000đ/khách

✨Vé bơi khung giờ buổi chiều từ 16h00-19h00: 59,000đ/khách

✨Vé bơi tháng: 30 lượt/ 1 tháng 980,000đ/ khách.

Đặt phòng
Đặt phòng
Điện thoại:
Số lượng phòng:
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đi:
Ngày về:
Yêu cầu khác:
X