Hội Nghị & Sự Kiện

Hội Nghị & Sự Kiện

Vì sao nên chọn Rex Quảng Bình hotel ☆☆☆☆ cho mọi sự kiện của bạn?

Để tổ chức một sự kiện hoàn hảo, ngoài yếu tố nội dung chương trình, những người tham gia thì việc chọn địa điểm tổ chức cũng rất quan trọng và đóng vai trò như “bộ mặt” của một chương trình. Event càng lớn thì càng phải để tâm đến không gian của hội nghị - sự kiện nhằm mang đến màu sắc phù hợp cho chương trình sắp diễn ra.

Vậy lý do nào bạn nên chọn tổ chức sự kiện – hội nghị tại Rex Quảng Bình Hotel?

1. Hệ thống các phòng sự kiện tại Rex Quảng Bình Hotel ☆☆☆☆ được nghiên cứu và xây dựng nhằm đáp ứng các nhu cầu của sự kiện và hội nghị khác nhau.

Với mong muốn mang đến những trải nghiệm đầy chuyên nghiệp và cao cấp, nhà đầu tư cũng như ban lãnh đạo của Rex Quảng Bình Hotel đã nghiên cứu lỹ lưỡng để có thể thiết kế nên những phòng sự kiện - hội nghị khác nhau. Dù là sự kiện lớn hay nhỏ, mang phong cách hiện đại hay trang trọng thì chúng tôi vẫn có thể đáp ứng. Tạo nên một tổ hợp chuyên nghiệp, có thể làm vừa lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hiện tại, Rex Quảng Bình Hotel có các phòng sự kiện – hội nghị bao gồm:

  • Phòng họp Thiên Đường - Vị trí tầng 16. Sức chứa: 200 khách.
  • Phòng họp Grand Hall - Vị trí tầng 14. Sức chứa: 120 khách.
  • Phòng họp Boardroom - Vị trí tầng 12. Sức chứa: 70 khách.

 

3

1. Hệ thống âm thanh, màn hình LED hiện đại.

Để một buổi sự kiện – hội nghị tahnfh cồn tốt đẹp thì việc đầu tư vào hệ thống âm thanh và màn chiếu hiện đại là điều vô cùng cần thiết. Vì vậy, Rex Quảng Bình Hotel đã lựa chọn những sản phẩm tốt nhất trên thị trường nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng, mang đến trải nghiệm âm thanh, ánh sáng chất lượng và tuyệt vời cho khách hàng.

2. Không gian sang trọng, đẳng cấp tại một khách sạn

Đặc biêt, không gian trnag trí tại các phòng sự kiện – hội nghị tại Rex được thiết kế trang nhã, sử dụng những gam màu sáng, trung tính. Tạo cảm  giác của sự sang trọng mà không bị quá nghiêm nghị.

Chúng tôi mong muốn mang đến một không gian không quá ngột ngạt nhưng vẫn đầy đủ mọi tiện nghi mà một sự kiên – hội nghị cần có. Chúng tôi hiểu các bạn cần gì và luôn muốn đáp ứng tất cả những điều đó một cách tốt nhất.

Đặt vào trong đó những tâm huyết và tình cảm để góp phần tạo nên một chương trình hoàn hảo như khách hàng mong muốn. Rex Quảng Bình Hotel hiểu rằng mong muốn của khách hàng cũng chính là mong muốn của Rex – chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng khi gửi gắm niềm tin vào Rex Quảng Bình cho những sự kiện quan trọng.

Hãy đến Rex Quảng Bình Hotel và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, chuyên nghiệp và tuyệt vời nhất.

 

------------------

⭐️ HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ TẬN HƯỞNG NIỀM VUI TRỌN VẸN

  ☀REX QUANG BINH HOTEL - Great experience and enjoy the fun☀️

(⭐️)  0815.8888.73 / 0232.3831.888

(⭐️)  Số 9 Bạch Đằng, P Nam Lý, TP Đồng Hới, T Quảng Bình

#Rex #QuangBinh #Hotel #Dulich #Kháchsạn

#Nghỉdưỡng

Đặt phòng
Điện thoại:
Số lượng phòng:
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đi:
Ngày về:
Yêu cầu khác:
X