Rex Spa

Rex Spa

REX SPA – TẬN HƯỞNG TRẢI NGHIỆM THIÊN ĐƯỜNG MASSAGE XÔNG HƠI THƯ GIÃN TẠI ĐỒNG HỚI

Một cơ thể khoẻ mạnh sẽ cho chúng ta những trải nghiệm sống tuyệt vời hơn rất nhiều. Nhức mỏi cột sống, đau cơ, đau vai gáy và phần cổ - lưng thường xuyên và lâu dài sẽ gây ảnh hưởng lên hệ thần kinh và làm suy giảm khả năng vận động. Vì vậy, massage là cách nhanh và dễ dàng nhất giúp các thớ cơ trong cơ thể được thư giãn.

Vì sao massage – xông hơi lại có lợi cho cơ thể?

Massage được biết là cách làm tăng lưu thông máu và lưu lượng bạch huyết. Tác động cơ học trực tiếp của áp lực và chuyển động thủ công được áp dụng nhịp nhàng trong massage có thể làm tăng đáng kể tốc độ lưu thông máu.

Ngoài ra, sự kích thích của các thụ thể thần kinh làm cho các mạch máu (bằng hành động phản xạ) giãn ra, điều này cũng tạo điều kiện cho lưu lượng máu. Các tế bào riêng lẻ của cơ thể phụ thuộc vào nguồn cung cấp máu và bạch huyết dồi dào vì những chất lỏng này cung cấp chất dinh dưỡng và oxy và mang đi chất thải và độc tố.

Vì vậy, thật dễ hiểu tại sao lưu thông tốt lại quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta và tại sao massage có thể có lợi cho toàn bộ cơ thể do tác dụng của nó đối với việc lưu thông một mình.

Vì sao nên lựa chọn massage – xông hơi tại Rex Quảng Bình Hotel?

Rex Spa nằm tại tầng 11 và 12 của khách sạn Rex Quảng Bình. Là điểm nhấn về dịch vụ của khách sạn chính với đa dạng các loại hình chăm sóc sức khỏe. Mang lại cảm giác thư thái và thanh tịnh trong suốt thời gian lưu trú tại khách sạn.

Các dịch vụ tại Rex Spa gồm có: Xông hơi đá muối thảo dược, Xông hơi đá núi lửa, Massage đá nóng, Massage chân, Hệ thống tắm sục jaccuzi hiện đại sẽ giúp bạn cảm nhận dễ dàng sự thư giãn, thoải mái ngay tức thì. Ngoài ra massage – xông hơi thường xuyên còn giúp giải độc tố, thanh lọc cơ thể, mang lại sự tươi trẻ và khỏe khoắn từ bên trong.

Bạn hoàn toàn có thể được trải nghiệm tất cả những dịch vụ trên mà chỉ cần một bước đến Rex Quảng Bình Hotel. Ngoài ra, Rex Quảng Bình Hotel còn là một khách sạn lớn tại Đồng Hới – Quảng Bình, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng về chất lượng dịch vụ massage – xông hơi của chúng tôi.

Đặc biệt, Rex Quảng Bình Hotel còn đang có rất nhiều ưu đãi dành cho Rex Spa trong mùa khai trương trở lại dịch vụ này như Giảm 10% khi sử dụng dịch vụ body, Đồng giá khung giờ vàng và những chương trình khác nữa. Nhanh chân ghé đến Số 9 Bạch Đằng, Phường Nam Lý, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình để tận hưởng thư giãn ngay bây giờ.

 

Đặt phòng
Đặt phòng
Điện thoại:
Số lượng phòng:
Người lớn:
Trẻ em:
Ngày đi:
Ngày về:
Yêu cầu khác:
X